Chủ đề NÓNG. * Tiêm chủng 2021* Bệnh thường gặp* Vệ sinh an toàn thực phẩm

Bác sĩ Lê Ngọc Thành: Tâm huyết giúp các chị em có vẻ đẹp hoàn thiện

Sưu tầm
22/04/2022 19:31
Là một Bác sĩ thẩm mỹ, Bác sĩ Thành thấu hiểu được nhan sắc quan trọng thế nào với chị em phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Là một Bác sĩ thẩm mỹ, Bác sĩ Thành thấu hiểu được nhan sắc quan trọng thế nào với chị em phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Và bất kỳ ai trong chúng ta cũng có nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là phái đẹp. Bởi vì khi họ xinh đẹp, sẽ tỏa ra năng lượng tự tin và khí chất, dễ dàng giao tiếp, gặt hái được nhiều thành công, chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Quyết định rẽ hướng theo lĩnh vực thẩm mỹ là điều mà Bác sĩ Lê Ngọc Thành tâm đắc nhất! Cũng bởi vì ý nghĩa nhân văn nằm sâu trong chính suy nghĩ của ông, cùng với đam mê nghề y cháy bỏng ngay từ nhỏ đã thôi thúc Bác sĩ Thành không ngừng cố gắng từng ngày để chạm đến ước mơ. Xuất thân từ trường Đại học Y Dược Tp. HCM, được đào tạo bài bản chuyên sâu tạo hình thẩm mỹ, tham gia nhiều khóa học trong nước và ngoài nước, luôn học hỏi, trau dồi nhiều kinh nghiệm quý báu để nâng cao tay nghề. Tất cả những gì ông tích lũy được đều là kho tàng kiến thức về kinh nghiệm sống và giá trị nghề nghiệp thực tế, nền tảng để giúp mỗi khách hàng của ông ngày càng đẹp hơn.

Đánh thức suy nghĩ trong lòng phái đẹp,“Vì một giấc mơ cho em” đã luôn là động lực cho Bác sĩ Thành dành cả tâm huyết của mình để giúp các chị em có vẻ đẹp hoàn thiện, biết yêu thương bản thân hơn nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng đặc biệt, vẻ đẹp đó lại vô cùng tự nhiên, an toàn và bền lâu chứ không hề đơ hay cứng. Điều này đã giúp ông nhận được hoàn toàn sự hài lòng của đông đảo khách hàng và phong tặng danh xưng “Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM”, “Bác sĩ cắt mắt uy tín tại TPHCM” hay “Bác sĩ nâng ngực đẹp tại TPHCM”. Hơn thế nữa, ông còn sở hữu phương pháp hút mỡ bụng an toàn hiện nay đảm bảo sức khỏe.

Những dịch vụ nổi bật nhất của Bác sĩ Thành được ưa chuộng:

- Nâng mũi 4d tự thân ở TPHCM

- Cắt mắt phong thuỷ tại TPHCM

- Hút mỡ bụng Bác sĩ Dr Thành Mori

- Nâng ngực Bác sĩ Thành Mori

Không chỉ là Bác sĩ giỏi tay nghề tại TPHCM, mà tâm đức ông cũng được nhiều người ngợi khen và đánh giá cao khi xem khách hàng là những người bạn trong cuộc sống. Mọi người thường xuyên liên lạc với ông để chia sẻ về làm đẹp, thậm chí là tâm sự những chuyện riêng. Thực sự đó là điều đáng trân quý mà khó một Bác Sĩ nào có thể làm được.

Để được Bác sĩ Thành tư vấn bất cứ vấn đề gì liên quan đến chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ làm đẹp, bạn nên liên hệ qua hotline 0903.433.887 đặt lich hẹn trước 3 - 5 ngày để được phục vụ tốt hơn.

Liên hệ Fanpage : https://www.facebook.com/drthanhmori

TAG: