Chủ đề NÓNG. * Tiêm chủng 2021* Bệnh thường gặp* Vệ sinh an toàn thực phẩm

Bạn của chồng nhắn tin gạ tình tôi

Sưu tầm
12/04/2021 22:29
Tôi hoạt động khá tích cực trên facebook nên có lượng \"bạn bè\" khủng. Nhiều khi là họ thêm tôi làm bạn và tôi ấn nút chấp nhận, không thực sự biết đó là ai, chỉ biết người ta với mình có bạn chung.

Trong số bạn bè đó gần đây có một người ấn "thích" không thiếu ảnh nào của tôi, thỉnh thoảng người đó vào bình luận vài câu khen ngợi. Tôi lịch sự đáp lại rất xã giao, nhưng đó lại là cái cớ để anh ta nhảy vào inbox vu vơ mấy câu như đã quen thân với tôi và biết rõ tôi lắm.

Tò mò về người này nên tôi có vào hồ sơ cá nhân của anh ta xem, mới thấy chúng tôi có bạn chung là chồng của tôi. Vì thấy là bạn của chồng nên tôi nghĩ không có gì phải đề phòng, nói chuyện với anh ta nhiều hơn và thấy anh ta là một người khá thông minh, nói chuyện hài hước, cuốn hút.

Nếu chuyện chỉ dừng lại ở đó thì tôi không có gì cảm thấy phải khó xử cả, vì tôi chơi chung với bạn của chồng cũng nhiều. Họ đều biết tôi là vợ của chồng tôi và tôn trọng tôi đúng như tôn trọng vợ bạn. Song người đàn ông này thì không như vậy.

Anh ta ít hỏi tôi về gia đình, rất ít nếu không muốn nói là chẳng bao giờ hỏi đến chồng tôi. Anh ta hay khen tôi đẹp, hỏi tôi về sở thích cá nhân, về thời gian rảnh rỗi, rồi bóng gió chuyện muốn hôm nào đó "anh em đi uống cà phê", có khi nửa đêm anh ta còn "thả thính" nhắn tin cho tôi là "đang nhớ tới một người". Tôi không trả lời thì anh ta làm bộ giận dỗi nhắn lại cho tôi rằng "em ác thật đó". Tôi không hiểu người đàn ông này như vậy là đang có ý gì.

Tôi có đưa ảnh anh ta cho chồng xem để hỏi anh ta với chồng tôi là bạn ở mức nào, vì tôi thấy anh ta kết bạn với tôi. Chồng tôi bảo người này là đồng nghiệp, vừa là bạn chơi chung trong đội golf.

Tôi không hiểu anh ta bạn như thế là thể loại bạn gì. Tôi thấy anh ta không đàng hoàng nhưng tôi có nên kể với chồng mình không?

Chồng tôi là người nóng nảy, sợ kể ra anh lại đi tìm người kia gây gổ, dù sao anh ta cũng chỉ mới gạ gẫm mấy câu, có chút xúc phạm tôi khi rủ tôi đi "vui vẻ" nhưng cũng chưa làm gì được tôi cả. Song nếu không kể với chồng, tôi lại lo chồng mình đang kết bạn với kẻ xấu mà không biết. Xin hiến giúp tôi một kế xử lý gọn chuyện này.

TAG: