Chủ đề NÓNG. * Tiêm chủng 2021* Bệnh thường gặp* Vệ sinh an toàn thực phẩm

CEO TÔ THỊ NHUNG – NGƯỜI PHỤ NỮ TÀI SẮC VẸN TOÀN VỚI CON ĐƯỜNG KINH DOANH TỰ LỰC

Sưu tầm
08/09/2020 18:06
Nhắc đến chị Tô Thị Nhung với kẹo giảm cân Socola Detoxeret Chokolade, chắc hẳn không ai còn quá xa lạ với hình ảnh một con người nhiệt huyết, tận tình và đặc biệt đam mê với nghề chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

CEO TÔ THỊ NHUNG LÀ AI?

Tô Thị Nhung – một cô gái sinh ra và lớn lên tại Thường Tín -  Hà Nội. Xuất thân trong một gia đình thuần nông xong chị Nhung đã tìm thấy đam mê của bản thân trong lĩnh vực kinh doanh từ khi còn khá trẻ. Ngày mới đặt chân sang nước Nhật học tập và sinh sống, chị Nhung đã nhanh chóng thích nghi với cuộc sống nơi “đất khách quê người” và khởi đầu những công việc kinh doanh đầu tiên.

Tất nhiên, không có con đường nào trải đầy hoa mà không có chông gai. Qua thời gian, thành công có, thất bại có, Tô Thị Nhung đã “gom góp” được biết bao kinh nghiệm xương máu cho bản thân mình. Là một người luôn đặt nỗ lực học hỏi lên đầu, chị Nhung đã tham gia rất nhiều khóa học và đào tạo, để đi đến quyết định thành lập một thương hiệu cá nhân mang màu sắc và tâm huyết của chính mình.

Bên cạnh việc kinh doanh, chị Nhung cũng là một bà mẹ bỉm sữa trẻ vậy nên chị rất hiểu phụ nữ cần phải chăm sóc bản thân như thế nào về cả sức khỏe tinh thần lẫn nhan sắc. Chính bởi vậy, thương hiệu Socola giảm cân – Detoxeret Chokolade đã được ra đời với mục tiêu dài hạn “Đồng hành lâu dài trên con đường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng

Tô Thị Nhung – mẹ bỉm sữa xinh đẹp tài giỏi

NGƯỜI XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG MẸ BỈM SỮA TỰ CHỦ KINH TẾ

Giữ gìn vóc dáng thon gọn ngày nay không chỉ là mối bận tâm của phái đẹp, mà là của tất cả mọi người. Ai cũng muốn mình sở hữu một cơ thể khỏe mạnh và ít nhất một body “vừa đủ” để diện những bộ cánh quyến rũ, lịch lãm. Hiểu được điều này, Tô Thị Nhung không chỉ đem đến sản phẩm giảm cân chất lượng – Kẹo Socola giảm cân – Detoxeret Chokolade, mà còn đem đến những kiến thức chuyên sâu bài bản về chăm sóc sức khỏe đến tất cả đồng nghiệp, đối tác, khách hàng của chị.

Duy trì tinh thần tích cực đem lại tư duy sáng tạo, rất nhiều lớp học xây dựng đội nhóm kim cương của chị đã được triển khai trên khắp cả nước.


Hiểu được giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp là “Tâm” đi liền với “Tài”, Tô Thị Nhung là người rất chịu khó lắng nghe và học hỏi cho dù mình là người đứng đầu.

Chị quan niệm “Không có người hoàn thiện, không có việc hoàn thiện, chỉ có ý thức hoàn thiện và định hướng hoàn thiện”. Việc chịu trách nhiệm cho cả một tập thể là không được, tuy nhiên đồng hành, giúp đỡ và cùng sáng tạo là mục tiêu chị Nhung luôn hướng tới. Có một lần chị chia sẻ “ Từ những bước đi đầu tiên, khó khăn chồng chất khó khăn, tự tay đi tìm hiểu sản phẩm, đi học thêm nhiều nơi, thấy ở đâu giới thiệu học tốt là tìm hiểu và đi ngay. Thế nên bây giờ Nhung đã thành công, Nhung muốn những người nhiều đam mê như mình cũng được thành công như vậy. Họ không biết thì mình mở lớp mở dạy, được đến đâu thì Nhung cũng cảm thấy vui.”

Xinh đẹp, tài giỏi không phải là tất cả những gì mà người ta thấy ở CEO Tô Thị Nhung. Những nỗ lực vươn lên không ngừng của nữ doanh nhân trẻ tuổi này mới là điểm khiến nhiều người nể phục.

Mới qua 3 năm kinh doanh tự thân, từ một đại lý nhỏ cho đến Tổng đại lý cho đến thương hiệu cá nhân, chị Nhung đã làm được những điều mà không phải cô gái nào cũng bắt đầu được. Cho đến giờ, “trái ngọt” mà chị “tự tay nuôi trồng” không phải là thương hiệu cá nhân, không phải là kẹo giảm cân Detoxeret Chokolade, mà chính là những niềm tin tích cực, những hướng đi đúng đắn và thành công mà chị lan tỏa tới những đại lý, những người đang chật vật trong cuộc sống.

Là người thấu hiểu hoàn cảnh làm ăn nơi đất khách quê người, Nhung rõ hơn ai hết về sự khó khăn, khó khăn về vốn, khó khăn về mối quan hệ, người thân không có nhưng Nhung quan niệm 1 điều rõ rằng : “dù có khó khăn vất vả đến mấy cũng nhất định phải thay đổi và tự chủ về kinh tế” những người có cùng hoàn cảnh  như Nhung như các bà mẹ bỉm sữa, học sinh, những người kinh doanh bị khủng hoảng, thu nhập bấp bênh đặc biệt trong thời điểm dịch hoành hành trên cả thế giới. Là người phụ nữ nhất định phải tự chủ về kinh tế vừa giúp bản thân phát triển năng động, tự tin và hãnh diện hơn về bản thân mình, cao cả hơn nữa khi họ tự chủ - tự lập về kinh tế họ không những giúp cho gia đình mình hạnh phúc mà còn giúp cho hàng triệu gia đình nhỏ hạnh phúc thêm.

Thông điệp của Nhung luôn hướng đến là: “ Tôi và bạn cùng phát triển, cùng làm giàu bằng chính năng lực và tư duy của mình”. Cho đến nay cộng đồng những người làm ăn xa xứ, bà mẹ bỉm sữa, học sinh – sinh viên sinh sống tại Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc khi gặp Nhung đã được Nhung chia sẻ  và tận tình hướng dẫn đến nay họ đều thành công, tự lập được cuộc sống, hơn hết họ nhận thấy giá trị của bản thân mình và ngày càng tự tin yêu thương cuộc sống hơn.

Có thể nói Tô Thị Nhung là đại diện cho những người phụ nữ - càng độc lập càng hạnh phúc, càng chia sẻ cho đi, càng nhận lại được những bất ngờ hạnh phúc. Hi vọng những ai đang trên đường tìm kiếm ước mơ của mình, sẽ mau chóng tìm thấy; còn những ai may mắn hơn đã tìm thấy hoài bão của mình rồi, thì đừng chần chừ, hãy nỗ lực thực hiện nhé. Chắc chắn bạn sẽ thành công!

Cảm ơn chị Tô Thị Nhung – một người phụ nữ xinh đẹp tài sắc vẹn toàn – một nguồn cảm hứng cho chúng ta giữa cuộc sống hối hả bộn bề! Chúc chị nhiều sức khỏe và ngày càng thành công!

TAG: