Chủ đề NÓNG. * Tiêm chủng 2021* Bệnh thường gặp* Vệ sinh an toàn thực phẩm

Diễn viên Việt Anh chia sẻ cho các doanh nhân cách giữ phong độ đàn ông cùng thực phẩm Zawa

PV
03/04/2020 14:07
Nhịp sống bận rộn, lịch làm việc dày đặc khiến Việt Anh cũng có thời kì cảm thấy cả sức khỏe lẫn bản lĩnh phái mạnh đi xuống so với trước. Anh tìm đến Zawa, sản phẩm công nghệ Nhật Bản an toàn và tiện lợi.
Thống kê cho thấy số lượt khám tại các phòng khám Nam khoa ngày càng tăng, hơn gấp nhiều lần so với trước đây. Điều này cho thấy tình trạng suy giảm sinh lý của nam giới Việt hiện nay khá phổ biến trước mặt trái của cuộc sống hiện đại, và diễn viên Việt Anh cũng không ngoại lệ.
Nam diễn viên Sinh tử chia sẻ ngoài việc đóng phim anh cũng rất bận rộn với vai trò là một doanh nhân,  bởi vậy có nhiều khi anh không đảm bảo được về thời gian nghỉ ngơi,chăm sóc sức khỏe. Anh cũng tự cảm thấy xuống sức so với trước, không chỉ vì do lớn tuổi hơn, mà thậm chí những chuyện về sinh lý cũng giảm hẳn. Việt Anh nói thêm anh thường xuyên trong tình trạng mất ngủ, cơ thể mệt mỏi, tinh thần sa sút, nhiều khi còn bị rụng tóc. Anh đã thử nhiều cách nhưng không cải thiện được nhiều như bổ sung kẽm, uống nước trà xanh như mọi người khuyên bảo, thậm chí sử dụng thuốc tăng sinh lý cấp tốc nhưng không hiệu quả.
Cảm thấy những phương pháp cấp tốc không hiệu quả đối với bản thân, nếu có thì cũng chỉ là trong thời gian ngắn nhất thời chứ không có hiệu quả lâu dài. Việt Anh đã quyết định dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, hạn chế lại một số công việc không cần thiết để có thể đảm bảo tốt về sức khỏe, tâm lý, dành thời gian cho vận động, nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, ăn uống đầy đủ… Đặc biệt, là phục hồi sinh lý cho cơ thể bằng cách bổ sung dưỡng chất từ bên trong như sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zawa.Nam diễn viên biết đến Zawa nhờ chia sẻ của một người bạn trong đoàn phim cũng gặp tình trạng tương tự trước đây. Sau khi tìm hiểu thêm về sản phẩm và hỏi ý kiến của bác sĩ thì anh đã quyết định sử dụng.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zawa bao gồm 6 thành phần chính đều là các nguyên liệu quý hiếm từ thiên nhiên như củ Maca (hay còn gọi là Sâm Peru), nhung hươu, nấm toả dương, hàu biển, mật ong và vitamin B1 giúp cơ thể phái mạnh sản sinh nội tiết tố tự nhiên. Ngoài ra Zawa còn giúp bạn bổ sung vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Dược liệu được bào chế thành dạng nước từ công nghệ tiên tiến Nhật Bản sẽ giúp cơ thể hấp thu hiệu quả.
Diễn viên Việt Anh cho hay, sau 1 tháng sử dụng Zawa tình trạng lo âu, căng thẳng kéo dài của anh đã cải thiện đáng kể; anh không còn cảm giác mệt mỏi rã rời sau mỗi ngày làm việc.

Zawa là thực phẩm tăng cường sinh lý dạng nước dành cho phái mạnh, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản và ứng dụng tại Việt Nam.
Hotline: 1900 633 048
Website : https://www.zawa.com.vn/
Công ty CP Dược phẩm Locifa
Trụ sở: Số 86 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh