Chủ đề NÓNG. * Tiêm chủng 2021* Bệnh thường gặp* Vệ sinh an toàn thực phẩm

ĐUA TOP BOOYAH! - AI AI CŨNG CÓ QUÀ

Sưu tầm
29/01/2022 09:32
Sự kiện Đua Top BOOYAH! tạo cơ hội cho mọi người dùng, cả người livestream lẫn khán giả theo dõi rinh quà Tết cực hấp dẫn trên nền tảng!
ĐƯỜNG ĐUA TOP BOOYAH! DÀNH CHO NGƯỜI LIVESTREAM
Hoạt động Tết Này Livestream Rinh Lì Xì 1 Triệu là một hoạt động thuộc sự kiện Đua Top BOOYAH! khuyến khích những người dùng thử sức mình với công việc Streamer và đồng thời có thể trải nghiệm tính năng Livestream và nền tảng BOOYAH! Live. Đặc biệt, do sự kiện không dành cho các Streamer chuyên nghiệp đã kí hợp đồng với BOOYAH! nên đường đua sẽ hoàn toàn công bằng và bất cứ ai cũng có thể tham gia cạnh tranh.
Hiện Tết Này Livestream Rinh Lì Xì 1 Triệu đang diễn ra trong giai đoạn cao điểm khi đã trôi qua một nửa quãng thời gian tham dự (từ 24/1 tới 5/2). Những cái tên Top 10 của BXH Được Cộng Đồng Ưa Thích Tuần 1 đang từ từ lộ diện và tạo áp lực lên với tất cả những người dùng của BOOYAH! còn lại trong đường đua. Khoảng thời gian tiếp theo trong Tuần 2, hứa hẹn sẽ là những diễn biến cực kì căng thẳng khi số lượng vé BOOYAH! sẽ liên tục được tặng cho người xem livestream và tạo cơ hội cho những cuộc bứt phá ngoạn mục tại Đua Top BOOYAH!.
BXH Được Cộng Đồng Ưa Thích sẽ được công bố hàng tuần để mọi người theo dõi tiến độ quá trình Đua Top BOOYAH!. Số điểm dành cho mỗi tuần cho Top 10 như sau:
Qua 02 tuần tham dự, Top 10 kênh Booyah! có tổng số điểm cao nhất sẽ nhận được phần quà là Thẻ Garena trị giá 1.000.000VND
PHẦN QUÀ HẤP DẪN DÀNH CHO CẢ NGƯỜI XEM LIVESTREAM
Trong cùng dòng sự kiện ĐUA TOP BOOYAH! người xem livestream cũng có cơ hội nhận những phần quà của BTC khi Donate cho các Streamer tham gia sự kiện. Cụ thể, đối với người donate Vé BOOYAH! nhiều nhất cho các Streamer lọt top 10 BXH Được Cộng Đồng Ưa Thích cũng sẽ nhận được một phần quà trị giá 50 Kim Cương
Đặc biệt trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện (từ 24/1 tới 5/2), những vé BOOYAH! trên nền tảng BOOYAH! cũng được phát nhiều hơn cho những người xem sóng livestream nhằm thúc đẩy khán giả tham gia vào sự kiện Đua Top BOOYAH! và Donate nhiều vé BOOYAH! hơn cho các Streamer yêu thích của mình.
Ngoài ra, BOOYAH! cũng đã ra mắt các phần quà theo chủ đề Tết 2022 cực kỳ đáng yêu trên nền tảng của mình như: Hoa Mai, Hoa Đào, Bánh chưng, Mâm ngũ quả… trong sự kiện Đua Top BOOYAH!, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem khi Donate những phần quà cho Streamer.
TAG: