Chủ đề NÓNG. * Tiêm chủng 2021* Bệnh thường gặp* Vệ sinh an toàn thực phẩm

Lựa chọn đầu tư khôn ngoan với xe tải nhẹ Suzuki động cơ F10 chính hãng

Sưu tầm
17/09/2020 21:03
Động cơ F10. kiệt tác công nghệ của Suzuki Nhật Bản đặc biệt nổi tiếng trên thị trường xe tải nhẹ về sự bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Hiện tại, chỉ có xe tải nhẹ của Suzuki, do Suzuki phân phối chính hãng mới được trang bị động cơ Suzuki F10 chính hãng với sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.
 
Chỉ duy nhất xe tải nhẹ Suzuki mới trang bị động cơ F10 nhãn hiệu Nhật Bản trứ danh
Dòng xe tải nhẹ Suzuki Carry được tin dùng trong suốt 25 năm qua tại Việt Nam, tự tin là “Vua dòng xe tải nhẹ”. Theo ý kiến của nhiều khách hàng đã và đang sử dụng xe tải nhẹ Suzuki, bên cạnh một thương hiệu mạnh đi kèm với chất lượng, mẫu xe tải Suzuki Super Carry Truck và Super Carry Blind Van được tin dùng nhờ trang bị động cơ F10 chính hãng Suzuki Nhật Bản.
 Chỉ có các dòng xe tải Super Carry Truck và Super Carry Blind Van của Suzuki được trang bị động cơ Suzuki F10 chính hãng. Đối với những dòng xe tải khác tự nhận sử dụng công nghệ động cơ Suzuki F10, đều là động cơ không rõ nguồn gốc xuất xứ vì Vietnam Suzuki là đơn vị độc quyền duy nhất được phép sử dụng công nghệ Suzuki Nhật Bản tại Việt Nam.
Dòng xe tải nhẹ Super Carry Truck được Suzuki sản xuất tại Myanmar từ năm 1998. Từ 2013, VISUCO đã xuất khẩu bộ phụ tùng sang Myanmar nhằm phục vụ việc lắp ráp Super Carry Truck tại thị trường này. Cụ thể, 16 loại phụ tùng của xe tải nhẹ Super Carry Truck được Suzuki sản xuất tại Việt Nam và xuất khẩu sang nhà máy Suzuki tại Myanmar để phục vụ việc lắp ráp xe tải nhẹ Super Carry Truck tại đây.

Riêng tại Việt Nam, tính từ 2013 đến nay, khoảng 10,000 chiếc Super Carry Truck sử dụng bộ phụ tùng mà VISUCO sản xuất đã được bán ra. Chỉ trong năm 2019, khoảng 2.500 bộ phụ tùng đã được xuất khẩu, giá trị tương đương 22,6 tỷ đồng (965.000USD).

 Trong khi đó, đặc điểm chung của các dòng xe tải có động cơ không rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, thực chất là sao chép nền tảng công nghệ, linh kiện, sau đó lắp ráp lại thành một sản phẩm hoàn chỉnh.
 Và đối với dòng xe tải nhẹ sử dụng động cơ không rõ xuất xứ, các linh kiện, động cơ, hệ thống máy… sẽ không tương thích, thiếu sự đồng bộ, không được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và sử dụng công nghệ cũ, dẫn đến một số hiện tượng như hay bị hỏng vặt, tuổi thọ xe thấp, tăng chi phí, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cũng như an toàn khi lưu thông trên đường.
 Trong quá trình vận hành sẽ thường xuyên gặp các trường hợp như thắng không ăn, tay lái rung, yếu và không có độ bám chắc, chết máy, vận tốc trên bảng điều khuyển không đúng với vận tốc thực tế…
 Dòng xe Suzuki Carry luôn được khách hàng tin dùng như một sự lựa chọn thông minh cho giá trị lâu dài. Có rất nhiều mẫu xe tải khác ngoài thị trường có giá niêm yết thấp hơn dòng xe Carry. Nhưng để so về độ bền và sự dễ dàng trong bảo dưỡng thì sự khác biệt thể hiện khá rõ ràng giữa dòng xe Carry và các xe khác.
 Động cơ F10 chính hãng chỉ có trên xe tải Suzuki do Suzuki phân phối với dấu hiệu nhận diện là dòng chữ “Suzuki”được đúc nổi trên động cơ.
Suzuki Nhật Bản liên tục đầu tư vào R&D (nghiên cứu và phát triển) để sản xuất những động cơ tiên tiến nhất, sử dụng vật liệu hiện đại, giúp tương thích, đồng bộ giữa các nền tảng công nghệ và các bộ phận khác trên xe.
Suzuki Carry Blind Van sở hữu động cơ F10 chính hãng Suzuki với độ bền vượt trội và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.
 Xe tải động cơ Suzuki chính hãng, lựa chọn đầu tư khôn ngoan
 Các dòng xe tải nhẹ Super Carry Truck và Super Carry Blind Van đều được trang bị động cơ Suzuki F10 nổi tiếng của hãng, được xem là trái tim của dòng xe tải nhẹ, được doanh nghiệp vận tải đặc biệt yêu thích. Động cơ Suzuki F10 cho hiệu suất vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, nâng cao hiệu quả kinh tế cho việc vận chuyển hàng hóa với lộ trình ngắn, trong đô thị hoặc nông thôn.
 Xe tải nhẹ Suzuki được bảo hành 3 năm hoặc 100.000km, 3 lần miễn phí công bảo dưỡng. Bên cạnh đó, chi phí bảo dưỡng trong 3 năm cũng đã được điều chỉnh giảm đến 50%, giúp tiết kiệm chi phí vận hành.
 Ngoài ra, các dòng xe tải Suzuki được thiết kế tối ưu, thân thiện với người dùng, giúp chủ xe có thể linh hoạt sửa chữa. Sau 3 năm sử dụng, nhờ độ bền cao và thương hiệu đáng tin cậy, dòng xe tải nhẹ của Suzuki có mức khấu hao thấp chỉ 10%, đem đến giá bán lại hợp lý cho chủ sở hữu.
Thay vì mua một chiếc xe tải với nguồn gốc xuất xứ của động cơ không rõ ràng dẫn đến nhiều rủi ro, lo ngại trong quá trình sử dụng, việc sở hữu một chiếc xe tải nhẹ Suzuki với động cơ chính hãng sẽ là sự lựa chọn thấu đáo hơn cho nhu cầu kinh doanh, đem lại lợi nhuận lâu dài cho chủ sở hữu.
 Tháng 9 này, Suzuki cũng hỗ trợ phí trước bạ và chi phí khác cho các dòng xe thương mại, xe du lịch. Chi tiết vui lòng liên hệ Đại lý Suzuki ủy quyền trên toàn quốc.
Tham khảo bảng giá ô tô Suzuki và giá trị khuyến mãi tháng 9:
Tham khảo thêm thông tin tại: https://suzuki.com.vn/tin-tuc/tin-tuc-o-to/32-tin-tuc-suzuki-vietnam-xe-oto/614-chuong-trinh-khuyen-mai-thang-9-viet-nam-suzuki
 Trong trường hợp khách hàng cần thêm thông tin để đảm bảo động cơ F10 chính hãng, có thể liên hệ với Suzuki tại:
Hotline: 18006950
Danh sách đại lý chính hãng Suzuki: https://suzuki.com.vn/dai-ly/dai-ly-o-to
TAG: