Chủ đề NÓNG. * Tiêm chủng 2021* Bệnh thường gặp* Vệ sinh an toàn thực phẩm

Mách bạn cách chọn nước rửa tay không làm khô da và tiết kiệm chi phí

Sưu tầm
14/04/2020 09:17
Mùa dịch Covid 19 khiến nhu cầu nước rửa tay khô tăng cao. Tuy nhiên đây lại là một dòng sản phẩm mới lạ, vậy yếu tố nào là quan trọng nhất để đánh giá được đâu là loại nước rửa tay đáng đầu tư?
 
Yếu tố quan trọng nhất để cấu thành lên một loại nước rửa tay khô hữu dụng, đặc biệt là trong tình huống phức tạp bởi dịch Covid-19 hiện nay đó chính là khả năng diệt khuẩn. Trên thị trường lúc này đang lưu hành rất nhiều loại nước rửa tay khác nhau, chưa kể các sản phẩm này chứa tới ít nhất 60% nồng cồn mới có đủ khả năng diệt khuẩn. Điều này càng làm người dùng trở nên phân vân hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng để bảo vệ bản thân và người xung quanh.
Hiểu rõ tâm lý người tiêu dùng, Viện Kiểm nghiệm Thuốc Trung Ương - Bộ Y Tế đã phát triển sản phẩm rửa tay có thành phần chứa công nghệ nano bạc với tên gọi SuperWash. Được biết, nano bạc diệt khuẩn, virus và nấm gây bệnh (kể các loại đã lờn thuốc) mạnh và nhanh gấp nhiều lần so với muối bạc, lên đến 99,99%  nhờ cơ chế diệt khuẩn độc đáo bằng cách phá vỡ màng đơn bào mà không ảnh hưởng đến tế bào.
SuperWash có thành phần chính gồm nano bạc 10mg/l, cồn 70 độ - vốn là 2 chất sát khuẩn thân thiện, không độc hại, và vitamin E. Trong sản phẩm chứa ethanol, làm sát khuẩn ngay khi tiếp xúc. Sau khi xịt, lớp màng gel có chứa nano bạc sẽ bao bọc da của bạn tạo thành một lớp màng mỏng với sự phân bố đều của các hạt bạc kích thước nano, tăng thời gian hiệu quả diệt khuẩn và kháng khuẩn trên bề mặt,, bảo vệ đôi tay khỏi vi khuẩn lâu hơn. Do đó, đáp ứng nhu cầu ngăn ngừa nguy cơ lây lan các loại vi khuẩn, virus, trong đó có virus corona.
SuperWash còn chứa vitamin E giúp da tay mềm mại, nuôi dưỡng và không gây kích ứng và khô da - một điều hiếm hoi trên thị trường nước rửa tay hiện tại.
Với dung tích linh hoạt, SuperWash phù hợp với mọi môi trường làm việc và sinh hoạt từ gia đình, văn phòng, trường học cho đến các công việc cần đi lại và tiếp xúc nhiều. Đặc biệt với thiết kế hình chiếc bút dạng xịt vô cùng tiện lợi, dễ dàng sử dụng cho cả trẻ nhỏ lẫn người lớn. Không chỉ an toàn mà còn rất nhanh chóng khi chỉ cần một thao tác bấm đơn giản, các bậc phụ huynh dễ dàng hướng dẫn cũng như thực hiện giúp con em bảo vệ bản thân khi vui chơi và học tập.

Xịt kháng khuẩn nano bạc - Superwash
Cùng với đó ngoài các sản phẩm nước rửa tay khô, SuperWash còn có cả xịt kháng khuẩn nano bạc dành cho khẩu trang. Đây là một sản phẩm khá hiếm và mới lạ trên thị trường, giúp bạn dễ dàng tiết kiệm và tái sử dụng khẩu trang - loại vật dụng đang có nhu cầu cao và tiêu hao lớn trong tình trạng dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
Hi vọng với gợi ý tại đây sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn dung dịch nước rửa tay khô chất lượng để bảo vệ sức khỏe gia đình và bản thân trong lúc cơn sốt Virus Corona đang bùng nổ.
Box thông tin:
Hãy bảo vệ chính mình và gia đình khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, virus bằng cách sử dụng XỊT KHÁNG KHUẨN VÀ NƯỚC RỬA TAY NANO BẠC SUPERWASH
Sản phẩm được phát triển bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương - Bộ Y Tế
Hotline: 0975.781.559
 
TAG: