Chủ đề NÓNG. * Tiêm chủng 2021* Bệnh thường gặp* Vệ sinh an toàn thực phẩm

Natrumax với chương trình từ thiện Áo ấm, Sữa tốt cho em tại Cao Bằng

Sưu tầm
22/11/2019 14:56
Ngày 16/11 vừa qua, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax (Công ty Sữa non Natrumax) phối hợp với Công ty Du lịch Quốc tế Ngân Tùng (Công ty Du lịch Ngân Tùng), Công ty Sơn Katex tổ chức chương trình từ thiện “Áo ấm cho em, sữa tốt cho em” tại trường Tiểu học & THCS Trưng Vương, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.
Đoàn thiện nguyện tặng quà cho học sinh trường TH - THCS Trưng Vương

Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch HĐQT Công ty Du lịch Ngân Tùng và Công ty Sữa non Natrumax phát biểu động viên các cháu học sinh cố gắng học tập, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên đạt kết quả tốt và luôn là con ngoan trò giỏi. Đồng thời nhân dịp ngày lễ kỷ niệm Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, ông Nguyễn Tất Tùng thay mặt đoàn thiện nguyện kính chúc các thầy cô và những người làm trong ngành giáo dục và đào tạo mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng danh nghề cao quý trong xã hội.

Tại buổi lễ, đoàn thiện nguyện đã tặng 50 hộp sữa non Natrumax, 250 áo khoác mới và 10 triệu đồng tiền mặt cho học sinh trường Tiểu học – THCS Trưng Vương… Tổng giá trị 100 triệu đồng.

Trường Tiểu học – THCS Trưng Vương, huyện Hòa An có 28 giáo viên, 223 học sinh. Là một trường vùng 3 nên điều kiện học tập của các em còn rất nhiều khó khăn, thiếu thốn. Những món quà thiết thực nhằm động viên, giúp đỡ các em học sinh vùng sâu vùng xa vơi bớt khó khăn, tiếp thêm động lực cho các em học tập và rèn luyện.


“Ước mơ cháy bỏng của tôi là làm sao tất cả các em nhỏ, đặc biệt là các em học sinh vùng cao trên cả nước mùa đông đều có áo ấm, đều có sữa, đặc biệt là sữa non để bổ sung dinh dưỡng, tăng cường đề kháng, cải thiện thể lực và chiều cao, phát triển trí não”, ông Nguyễn Tất Tùng chia sẻ.

Được biết, trước đó đoàn thiện nguyện đã tặng quà cho 3 trường Mầm non, Tiểu học và THCS Sủng Là, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang gồm 200 bộ áo ấm mùa đông, 50 hộp sữa non Natrumax, mỳ tôm, sách vở, dụng cụ học tập và 20 suất quà trị giá 800 ngàn đồng/suất cho 20 hộ nghèo ở địa phương, Tổng giá trị các phần quà cũng là 100 triệu đồng.Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch HĐQT Công ty Sữa non Natrumax và Công ty Du lịch Quốc tế Ngân Tùng, Trưởng đoàn thiện nguyện.

TAG: