Chủ đề NÓNG. * Tiêm chủng 2021* Bệnh thường gặp* Vệ sinh an toàn thực phẩm

Sự Lựa Chọn Vàng mở tiệc tri ân khách hàng & kỉ niệm 25 năm DKT International Inc tại Việt Nam chung tay bảo vệ sức khỏe sinh sản cho người Việt.

Sưu tầm
30/01/2018 11:50
Tối ngày 26 tháng 01 năm 2018 tại câu lạc bộ Playboy Establishment HaNoi (khách sạn Apricot), Sự Lựa Chọn Vàng đã tổ chức buổi tiệc tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 25 năm đồng hành cùng DKT International Inc tại Việt Nam chung tay bảo vệ sức khỏe sinh sản cho hàng triệu người dân .

Công tác chuẩn bị đã hoàn tất trước giờ G

DKT International Inc là một trong những nhà cung cấp lớn nhất thế giới về các phương tiện nâng cao sức khỏe sinh sản, phòng chống HIV/ AIDS, các sản phẩm và dịch vụ phòng tránh thai an toàn. Đây là một tổ chức tiếp thị xã hội được tạo ra để cung cấp cho mọi người quyền tiếp cận các biện pháp tránh thai có chất lượng và giá cả phải chăng. Tại Việt Nam, DKT là chủ sở hữu các thương hiệu Mỹ như OK và New Choice.

Nhân dịp này, công ty Sự Lựa Chọn Vàng- đối tác chiến lược của DKT tại Việt Nam đã tổ chức tiệc tri ân khách hàng và chúc mừng thành tựu lịch sử của DKT.Ông Michael-Trưởng đại diện DKT tại Việt Nam cùng ban tổ chức cắt bánh mừng kỷ niệm 25 năm

Hàng trăm người tham dự bữa tiệc gồm các vị khách quý, các đối tác của Sự Lựa Chọn Vàng & DKT International Việt Nam, những khách hàng thân thiết và đặc biệt có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Tân- Phó tổng cục trưởng - bộ Y tế.

Ông Michael-Trưởng đại diện DKT International Việt Nam chụp hình cùng ông Nguyễn Văn Tân- Phó tổng cục trưởng - bộ Y tế.

 Ông Michael-Trưởng đại diện DKT Việt Nam chụp hình cùng khách mời

Sự Lựa Chọn Vàng đang tiếp thị và phân phối các thương hiệu của DKT tại Việt Nam bao gồm các sản phẩm: Bao cao su OK, thuốc tránh thai NewChoice, thuốc tránh thai khẩn cấp NewChoice EC và các thiết bị y tế như vòng tránh thai IUD…

Với mong muốn cung cấp các lựa chọn an toàn và chất lượng cho hàng triệu cặp đôi, Sự Lựa Chọn vàng kỳ vọng đem đến cho người dân Việt Nam dù họ là ai, ở bất cứ nơi đâu đều xứng đáng có cơ hội để sống một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn, được tiếp cận với những sản phẩm có chất lượng cao hơn với giá cả hợp lý.

Dưới đây là một số hình ảnh của bữa tiệc tri ân:
                                         Khách mời nâng cốc chúc mừng sự kiệnMàn biểu diễn của nhóm nhạc làm ấm lên không khí của bữa tiệc trước cái rét Hà Nội

Gương mặt đại diện của New Choice
  Khách hàng may mắn nhận được quà của ban tổ chức

TAG: