Chủ đề NÓNG. * Tiêm chủng 2021* Bệnh thường gặp* Vệ sinh an toàn thực phẩm

Ước mơ làm giàu từ hai bàn tay trắng trở thành Nữ chủ tịch thương hiệu Sâm Nhung Plus và khao khát cháy bỏng giúp hàng ngàn mẹ bỉm thay đổi số mệnh.

Sưu tầm
21/07/2020 17:04
Từ xa xưa cha ông ta có câu “ Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” để chứng tỏ một điều rằng chỉ có đàn ông mới đủ bản lĩnh – sức khoẻ - trí tuệ để kiếm tiền xây được nhà, còn công việc bếp núc nhẹ nhàng trong gia đình là dành cho phụ nữ. Đây là một quan niệm còn được áp dụng ở 1 số các vùng quê nghèo ở Việt Nam, phụ nữ sau khi lập gia đình chỉ có thiên sứ sinh con và nội trợ nhưng ngày nay công nghệ phát triển thời buổi 4.0 gần như điều này không còn tồn tại, phụ nữ có quyền bình đẳng như nam giới, được lao động, học tập, làm việc và cống hiến bên ngoài xã hội như câu nói phụ nữ “ Giỏi việc nước – đảm việc nhà”.
 
Có rất nhiều những tấm gương người phụ nữ  vươn lên từ bế tắc cuộc sống làm chủ chính  mình và thoát ra khỏi chính cái tôi của bản thân, chúng tôi muốn nói đến Chị Lê Thanh Mong hiện nay đang là Boss của Thương hiệu Sâm Nhung Plus / Công ty TNHH dược phẩm Thanh Mong Pharma có địa chỉ tại Phường Bạch Đằng –Tp Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh.

Lê Thanh Mong tấm gương sáng về ý chí , nghị lực và những điều phi thường
Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả và không có truyền thống kinh doanh buôn bán  cũng không làm trong môi trường nhà nước, chỉ là một gia đình thuần nông bình thường. Sau khi tốt nghiệp và làm một số công việc lặt vặt chị Mong lập gia đình và đúng nghĩa 1 bà mẹ bỉm sữa nuôi con và ăn bám chồng. Thời gian chính trong 1 ngày của mình chị Mong chỉ điểm tên được các công việc : giặt rũ, nấu cơm, cho con ăn, bỉm sữa cho con, dọn dẹp nhà cửa…..những công việc quay đi quay lại là thấy hết ngày mà không ai trả lương. Thời gian loanh quanh ở gia đình gần như chiếm chọn bộ chị Mong không có nổi thời gian ngó ngàng đến bản thân mình nữa, thậm chí không còn nhuận sắc như trước nữa – thu nhập lại không có nhiều thời điểm vợ chồng chị còn to tiếng giận nhau đến 4-5 ngày liền chỉ vì lý do “ tiền”.
Suy nghĩ rất nhiều trong thời điểm này lại không có vốn, mà không thể đi làm vì con còn nhỏ lại hay ốm vặt không cố định được thời gian, chị Mong tìm đến phương pháp kinh doanh online nhờ 1 người bạn học cũ chị quyết định thử sức mình.
Ban đầu khi bước vào kinh doanh chính chồng chị cũng không ủng hộ vì không có vốn và bản thân anh còn nói “ người ta đi làm thật ăn thật ngày 8 tiếng còn chẳng ăn ai, nói gì đến kinh doanh online trên mạng” , thậm chí bố mẹ đẻ chị và 1 số người hàng xóm xung quanh cũng nói ý như vậy vì bản thân đã ở nhà quá lâu không đi làm, không được học qua trường lớp đào tạo kinh doanh nên rất mơ hồ, thật sự bước đầu tiên để thay đổi cuộc đời mà đã nhận được những lời này quá cay đắng đối với chị.
Chỉ vẻn vẹn với 1,7 triệu đồng trong tay chị Mong đã xoay sở và kinh doanh 1 số mặt hàng được nhiều người yêu thích như mỹ phẩm, sau một thời gian tiếp xúc và bán hàng do quá nhiều cạnh tranh , thương trường như chiến trường với trình độ còn non nớt chị đã ra đi luôn số vốn ít ỏi ban đầu thậm chí còn âm tiền âm hàng vì không bán được. Không còn một đồng vốn nào trong người vả lại không dám xin tiền của chồng vì số tiền đó con phải lo cho gia đình con cái còn nhỏ, chị Mong đã quyết định liều lĩnh đi vay thêm 5 triệu để làm lại từ đầu có thể đối với mọi người số tiền 5 triệu không là gì nhưng thời điểm quãng 5 -6 năm lúc đó với Mong nó còn quý hơn vàng.
Bước vào giai đoạn xây lại con đường cho mình Mong mạnh dạn đi theo các đàn anh , đàn chị tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệp, nhận thấy rằng trước tiên kinh doanh được phải có kiến thức và công thức bán hàng thì mới ra được số kiếm được tiền. Ngày đêm lên mạng học hỏi, xem các video bán hàng, đi học thêm các khoá đào tạo sau một thời gian mong nhận thấy rằng bước lựa chọn sản phẩm kinh doanh là vô cùng quan trọng và thứ quan trọng nhất đối với mỗi chúng ta không phải là tiền mà chính là sức khoẻ, do vậy Mong quyết định kinh doanh mặt hàng các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ và sau những kinh nghiệm trải nghiệm Mong  nhận thấy nhu cầu bồi bổ sức khoẻ, tăng cường thể trạng của người VN rất lớn.Trước khi khai sinh ra thương hiệu Sâm Nhung Plus và Diệp Thảo An Nữ , Mong đã từng kinh doanh ngũ cốc tăng cân, viên uống thảo dược tăng cân ,kén đặt phụ khoa... thành công rực rỡ có, nhưng cũng trải qua không ít thất bại và những bài học đắt giá được trả bằng mồ hôi công sức, tiền và thậm trí và nước mắt. Bởi những sp trước đây chị kd chưa đáp ứng được mong muốn về hiệu quả nên Mong đã luôn ấp ủ, tìm tòi và nghiên cứu sau hơn 5 năm kinh doanh, Mong đã tìm thấy cho mình công thức sản phẩm đỉnh cao, chất lượng hoàn hảo và tự tin với những kiến thức thực chiến của mình có thể giúp đỡ hàng ngàn mẹ bỉm khác vươn lên giống như mình.
Lý do đặc biệt hơn cả là sau những trải nghiệm từ rất nhiều công ty, Mong cóp nhặt những ưu điểm của nhiều công ty lại để mang về xây doanh nghiệp của chính mình Mong muốn rằng những người đồng đội tin tưởng, kề vai sát cánh cùng mình có được những chính sách tốt nhất, nhiều quyền lợi nhất để thay đổi cuộc sống trong thời gian ngắn nhất
Khao khát xây lên một đội nữ tướng giàu có, bản lĩnh và hạnh phúc ngày càng lớn dần
Đó là lý do tại sao Mong khai sinh ra CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM THANH MONG PHARMA dần dần từ những kiến thức đã có và trau dồi thêm sau gần 5 năm Mong đã mạnh dạn làm 1 thương hiệu riêng và xây dựng doanh nghiệp riêng cho mình.
Bước đầu, sau khi kinh doanh tốt và có được số vốn nho nhỏ Mong đã được gia đình và mọi người ủng hộ nhờ sự nỗ lực, ý chí quyết tâm và lòng hăng say học hỏi Mong đã chính thức trở thành Boss của thương hiệu Sâm Nhung Plus sau nhiều thời gian ấp ủ. Từ một cô gái quá đỗi bình thường bỉm sữa như bao người khác nhưng sự nỗ lực vượt qua khó khăn Mong đã mang về cho mình những giá trị thật tuyệt vời, bản thân như được thoát xác khỏi cái vỏ bọc vỡ oà ra và vươn lên tầm cao mới, trong lúc gây dựng kinh doanh và cho ra đời thương hiệu Sâm Nhung Plus Mong đã giúp đỡ rất nhiều các chị em có hoàn cảnh khó khăn muốn thay đổi bản thân , muốn kiếm tiền và khao khát được phát triển , tự lập. Khi đến với Mong, Mong không ngần ngại một điều gì không chia sẻ bởi mình đi lên từ con số 0 những gì có ở thời điểm hiện tại là bằng chính đôi tay và trí óc này làm nên.
 
Viên ăn ngon Sâm Nhung Plus là thương hiệu đi liền với tên tuổi của Thanh Mong
Hiện tại Mong là nhà sáng lập thương hiệu phụ khoa Diệp Thảo An Nữ số 1 Việt Nam
Là nhà sáng lập thương hiệu Viên thảo mộc ăn ngon – Sâm Nhung plus, nữ chủ tịch của CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM THANH MONG PHARMA
Năm 2016 – 2017 đạt danh hiệu nữ lãnh đạo tài năng ASEAN
Top doanh nhân xuất sắc 3 miền 2018
Hiện nay các sản phẩm của Công ty đặc biệt là dòng sản phẩm Sâm Nhung Plus được rất nhiều người tin dùng về chất lượng độ an toàn và hiệu quả, bất kể dòng sản phẩm nào của Công ty khi sản xuất đều được kiểm tra rất kĩ càng, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, đóng gói tem mác đầy đủ và đều được cấp phép của Bộ y tế khi ra ngoài thị trường.
Nữ chủ tịch Lê Thanh Mong – chủ thương hiệu Sâm Nhung Plus
Cùng kinh doanh với Mong có rất nhiều các chị em phụ nữ khác cùng cảnh ngộ, khi được biết câu chuyện kinh doanh của Mong đều rất muốn được gia nhập cùng hệ thống, rất nhiều các chị em được Mong chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn cách kinh doanh tận tình từ những bước đầu tiên chưa biết kinh doanh online là gì? Hoặc có số vốn ít Công ty cũng rất hỗ trợ, ngoài ra Mong còn tổ cức các buổi đào tạo chia sẻ kỹ năng – kiến thức cho hệ thống của mình để kinh doanh ngày càng tốt hơn nữa.
Khi nghe qua một buổi livetream, đào tạo của Mong người ta sẽ đặt câu hỏi : tại sao con người này nhiều năng lượng vậy ? tại sao ư ? tại vì có được ngày hôm nay Mong đã phải đi lên từ hai bàn tay trắng bản thân không bao giờ hết tinh thần chiến đấu, làm việc hăng sau, muốn cống hiến , muốn tạo giá trị và truyền lửa cho cộng đồng. Chính vì thế Mong là tấm gương sáng của rất nhiều người, mọi người coi Mong như bạn bè, đồng nghiệp, “ Sếp” cuả mình có lúc lại như những tri kỷ chia sẻ thâu ngày xuốt đêm.
 
Bộc bạch thêm Mong có chia sẻ:  "Tôi rất thích một câu nói: tuổi trẻ cứ sai đi, cứ dấn thân đi vì cuộc đời này bạn chỉ cần đúng một lần duy nhất" Với những trải nghiệm sau hơn 5 năm kinh doanh, Mong tự tin có thể dẫn dắt tất cả những ai tin tưởng tôi thành công.
Đây có lẽ là tấm gương và là tấm gương phản chiếu cho rất nhiều người ngoài kia soi vào để thấy mình trong đó và trỗi dậy ý thức bản thân vươn lên không ngại khó, không ngại khổ. Làm việc và cống hiến không chỉ vì bản thân – gia đình mà vì cả một cộng đồng vững mạnh. Sẽ còn là dấu ấn mãi về sau và mang lại nguồn cảm hứng cho mọi người.
Chúc Mong luôn mạnh khoẻ -vững tin chèo lái con thuyền của mình ngày càng phát triển hơn nữa góp phần phát triển Doanh nghiệp và nên kinh tế cho đất nước.
TAG: