Chủ đề NÓNG. * Tiêm chủng 2021* Bệnh thường gặp* Vệ sinh an toàn thực phẩm

VAI TRÒ CỦA MALSPERQ VỚI CHỨC NĂNG TÌNH DỤC PHÁI MẠNH

Sưu tầm
07/10/2022 08:57
Ham muốn tình dục có xu hướng giảm dần theo tuổi tác ở nam giới. Những lý do nào khiến các quý ông ngày càng có xu hướng thờ ơ với tình dục? Liệu đó có phải là dấu hiệu cảnh báo sức khoẻ sinh sản nam giới

Theo một nghiên cứu năm 2019, nam giới bước qua ngưỡng 40 sẽ xảy ra tình trạng ham muốn tình dục thấp với tỉ lệ 1 trên 20. Tuy nhiên, nếu ham muốn tình dục giảm nhưng không kèm theo các dấu hiệu sức khoẻ nghiêm trọng thì đó không phải điều đáng lo. Các chuyên gia cũng đưa ra lời giải thích rằng: nam giới đôi khi cũng mất hứng thú với tình dục là chuyện bình thường.

Chức năng tình dục có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản?

Suy giảm chức năng tình dục là vấn đề khá phổ biến ở nam giới hiện nay. Ở mức độ nhẹ có thể ít gây ảnh hưởng tuy nhiên nếu không có phương pháp điều trị thích hợp sẽ dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Quá trình thụ thai bình thường ở nữ giới phải có đủ điều kiện để tinh trùng và trứng gặp nhau sau khi quan hệ nhưng với trường hợp nam giới chức năng tình dục kém thường sẽ xuất tinh sớm, tinh trùng ít,…Thêm vào đó, số lượng tinh trùng được xuất ra khi giao hợp cũng không đảm bảo, yếu hơn, dị dạng hoặc ít hơn so với bình thường.

Suy gỉảm chức năng tình dục nam giới sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng sinh sản

Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa không phải bất cứ nam giới nào suy giảm chức năng tình dục cũng đều vô sinh, hiếm muộn. Dù vậy, những ảnh hưởng do vấn đề này gây ra với hệ sinh sản nam giới là không thể phủ nhận.

Vai trò của MalsperQ với chức năng tình dục và khả năng sinh sản nam giới

Với chiết xuất dạng cốm với những dưỡng chất quan trọng cho “sức khoẻ” tinh trùng như: L-Carnitin fumarate, L-Arginine HCl, chiết xuất thịt hàu và kẽm gluconat,… MalsperQ là giải pháp hỗ trợ sinh sản và tăng cường sức khoẻ cho nam giới có dự định sinh con hiệu quả nhất.

Nhiều nghiên cứu mù đôi ở 60 đàn ông có chức năng tinh trùng bất thường được bổ sung Carnitine kịp thời sẽ giúp cải thiện chức năng tinh trùng đáng kể so với nhóm dùng giả dược. Một nghiên cứu kéo dài 6 tháng khác cũng cho kết quả tương tự.

MalsperQ hỗ trợ cải thiện hệ thống sinh sản nam giới an toàn và bền vững
Ngoài hai nghiên cứu trên, cuộc thử nghiệm với 100 nam giới vô sinh ở nhiều mức độ khác nhau được bổ sung Carnitine đã làm tăng số lượng cũng như sức khoẻ tinh trùng một cách đáng kể. 

Thành phần L-Arginine là một axit amin đóng vai trò tạo protein, xây dựng cơ và mô, thúc đẩy máu huyết lưu thông trong cơ thể. Ở nam giới, L-Arginine chịu trách nhiệm chính cho chức năng tình dục. Khi cơ thể có ham muốn hoặc kích thích tình dục, L-Arginine trong cơ thể sẽ kích thích giải phóng NO giúp mạch máu mở rộng và cương cứng dương vật,

Chiết xuất thịt hàu và kẽm gluconat có trong MalsperQ tăng khả năng vận động tinh trùng, cải thiện sinh lý nam giới một cách rõ rệt.

Ngoài ra, các dưỡng chất như L-Citruline DL-Maleat, chiết xuất cọ lùn, Medlmune Booster, Vitamin E cũng giúp tăng cường hormone testosterone, kích thích trực tiếp vào các tế bào lydig, sản sinh sinh tử hoàn chỉnh, giảm tối đa tỷ lệ dị dạng của tinh trùng trưởng thành, tăng tổng số tinh trùng, đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh về tuyến tiền liệt như: u xơ, phì đại tiền liệt tuyến, hạn chế tiểu đêm, tiểu rắt, bí tiểu,…Cải thiện chức năng tình dục phái mạnh rõ rệt.

MALSPER Q – CHÌA KHOÁ TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ SINH SẢN NAM GIỚI

MalsperQ là sản phẩm hỗ trợ cải thiện chức năng sinh sản dành cho nam giới một cách an toàn nhất.

Mỗi 3g cốm có chứa các thành phần chính sau:

L-Carnitin fumarate

L-Ariginine HCl

Chiết xuất thịt hàu (Oyster extract) và kẽm gluconat

Chiết xuất cọ lùn (Saw palmetto extract)

L-Citruline DL-Maleat

Medlmune Booster

Vitamin E

Công dụng: Hỗ trợ tăng cường sức khoẻ cho nam giới, bổ sung dưỡng chất cho nam giới tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng có dự định sinh con.

Website: https://malsperq.com

Chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối sản phẩm:

CÔNG TY TNHH ERA GROUP

Địa chỉ: số 5 ngõ 539 Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thuỵ, quận Long Biên, Hà Nội

*Thực phẩm này không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

TAG: